MERCEDES HAXACO HÀNG XANH

Trong tháng 10 này, Mercedes Haxaco Hàng Xanh triển khai các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng trong năm 2017 đã luôn ủng hộ và tin tưởng.

Vì vậy, trong giai đoạn cuối năm 2017 sắp kết thúc, quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu ngay chiếc Mercedes giá ưu đãi bất ngờ nhờ các ưu đãi giảm giá đồng loạt lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 1/10 đến 31/10 năm 2017. Khi mua xe tại showroom, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

- Giảm ngay 9% giá trị xe, đi kèm với  gói bảo hiểmgói phụ kiện giá trị lớn khi Quý khách chọn mua xe Mercedes-Benz dòng C-Class phiên bản C200, C250

- Ưu đãi tiền mặt lên đến 50 triệu đồng, tặng thêm gói bảo hiểm, dán kínhphủ Nano khi Quý khách chọn mua xe Mercedes-Benz dòng E-Class phiên bản E200, E250, E300...

  • Giao xe ngay với nhiều màu sắc để lựa chọn, tặng thêm gói quà hấp dẫn khi chọn mua xe Mercedes-Benz dòng GLC.

Ngoài ra, là đại lý có vị trí nằm ở trung tâm, Mercedes Haxaco Hàng Xanh giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua xe sẽ nhận được các ưu đãi lớn nhất HCM, đi kèm với trả lãi góp lên đến 85% lãi suất. Cam kết bao đậu hỗ trợ ngân hàng.

Để nhận được giá bán xe Mercedes-Benz tốt nhất thị trường miền Nam, cũng như được tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp, Quý khách hãy liên hệ ngay với Xuân Vinh - Đại diện phòng KD Mercedes Haxaco Hàng Xanh.